Con nhà mjk hay bị đi ngoài

Vậy các mom cho mjk hỏi mjk nên ăn những món gì để con k jk ngoài nữa mjk lo lắng quá mjk k bjt nên ăn cái j để tốt cho con nhờ các mom chỉ mjk với kê những móm ăn cần thiết cho mjk với ạ

7 Các câu trả lời

kiêng chua, cay nóng, lạnh, tanh, nhiều dầu mỡ, quá ngọt, đồ sống, đồ lên men nè m..

m ăn chín uống sôi, kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, nhiều dầu mỡ nè m

Mom ăn chín uống sôi, kiêng đồ chua , cay, lạnh, tanh, quá ngọt, nhiều dầu mỡ nha

m kiêng đồ chua ,cay, ngọt quá ,lạnh, tanh nhé, m ăn uống bình thg đồ ăn ấm nhé

kiêng chua cay nóng lạnh tanh, quá ngọt, khoai lang, cà chua, chất kích thích m nhé

kiêng đồ tanh,chua, cay nóng mom ạ

kiêng chua cay nóng lạnh nha mom