bí tiểu sau sinh

Em sinh thường được 5 ngày rồi mà ko đi tiểu được các mom ạ. Đi nặng thì do em ăn nhiều rau nên đi bình thường được. Còn uống bao nhiêu nước buồn đi tiểu lắm mà mỗi lần rặn muốn bục chỗ khâu mới són ra được vài giọt. Em khó chịu lắm vì bụng lúc nào cũng căng tức do ko đi tiểu được. Có mom nào có cách chỉ em với ạ

16 Các câu trả lời

Nguy hiểm lắm nha mom. Đợt e sinh có chị đẻ thường cũng ko đi tiểu được, phải nhờ bs thông tiểu. Đáng lẽ sinh thường là 3 ngày xuất viện rồi mà bị giữ lại để theo dõi đó mom, ko cho xuất viện về đâu. Mom thử ngồi trong thau nước ấm, dội nước liên tục lên vùng kín xem có đi được ko. Nếu ko phải lên viện nha mom.

5y ago

Dạ. Bởi vậy đừng có chủ quan rồi nghe mấy bà, mấy cô mách làm mấy mẹo rồi làm theo. Giờ cứ đi bác sĩ là yên tâm nhất.

Trước hết, mom phải tập đi tiểu để tạo lại phản xạ đi tiểu, nếu vẫn chưa đc phải dùng thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng, dùng thuốc kháng viêm chống phù nề chèn ép vào cổ bàng quang và sau cùng là tăng cường trương lực bàng quang giúp khả năng co bóp bàng quang trở lại bình thường.

Thấy người ta bảo ngâm chỗ kín với nước muối ấm khoảng 15p mỗi ngày sẽ đỡ. Có điều kiện thì xông nước lá trầu hoặc các loại thảo dược

M thử bứt cằm 30 cái xem có đi đc ko nha M, này là bên diện chẩn ngta chỉ á. Mình cũng bị nhưng làm theo là đi 1 lần được hết luôn á M

Ngâm cửa mình vào Nước là trầu ấm thêm tí muối tiểu luôn mom. Mình lúc trước ngâm xong tiểu cả trong Nước chè xanh

Mình ngay trc moi sinh xong cung vay. Moi lan di vs cu phai mang theo một bo nc nóng ngoi vao day một lúc thi di dc

Mình cũng bị nè ! Mà ở trên bv thì bsi thông tiểu cho mình r giữ 1,2 ngày , khi nào bth thì cho về á ;

Mom bảo ck lấy nước ấm dội vào cửa mình cho.dội nhìu vào

m lấy khăn ấm đấp lên phần bụng dưới thử xem sao

https://bit.ly/2B5Ashg Mẹ đọc bài này thử chưa !!