Sợ con quấy khóc có phải là dấu hiệu của chứng trầm cảm sau sinh k?

Có ai như e sợ tiếng khóc của con k😭 trừ lúc ăn với ngủ còn khóc ngày khóc đêm, khóc dai dẳng k ngừng. mới sinh chưa tròn tháng mà cảm giác dài như cả thế kỷ rùi, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng cực độ😫có ~ lần dỗ mãi k dc bất lực quá nc mắt e cứ chảy ra vô thức, rùi nhìn trân trân vào con đang nằm khóc đỏ mặt tía tai k muốn đụng vào😢cho đi khám bsi bảo do sinh lý thôi nhưng cứ kéo dài ntn chắc e phát điên mất, các chị giúp e vớiiii

Sợ con quấy khóc có phải là dấu hiệu của chứng trầm cảm sau sinh k?
14 Các câu trả lời

nhờ ng trông phụ m ạ.. để lâu k tốt đâu nè..

cố gắng thư dãn đầu óc nhé mom. cố lên

bé khóc nhiu quá đỏ mặt luôn

mom đã quen chưa

2y ago

E tạm ổn rồi mom ơi. Vẫn tàu ngầm nhặt knghiem của cm đây