Mang thai ăn vịt lộn?

Có ai nhà giống em không? Nội em không cho ăn vịt lộn khi mang thai. Vì vịt lộn cũng là 1 kiểu thai nhi, ăn vịt lộn, sau này con không được thông minh, không may mắn trong cuộc đời

8 Các câu trả lời

quan niệm dân gian thôi m. T bầu 4 đứa đều ăn trứng lộn. Bầu bé đầu t còn nghén thèm trứng lộn, ốc. Mà còn ăn suốt. Lần ăn nhiều nhất là 1 bữa đêm ăn 6 quả. Mà giờ các con đi học, cũng không có kém bạn nào hết, thậm chí còn thông minh. M thèm thì m cứ ăn, ko sao đâu.