Xin chào mọi người.

Có ai gặp trường hợp gia đinhf bên chồng mê tín như e k? Ba mẹ e nói chơi là sao nay cháu lớn thì dắt về nhà nuôi. Mẹ chồng e ban đầu cũng vui vẻ còn chọc con e này kia. Rồi e dắt con e đi chích ngừa. Nó bị hành sốt 2.3 ngày mới hết. Mọi khi chích hành có 1 đêm là hết. Nên bây giờ mẹ chồng e nói chắc do mấy cô bên chồng của e( đã mất mấy chục năm) hành bé. Do bame của e nói sẽ dắt cháu về ngoại nuôi. Kêu e sao này đừng nhắc tới chuyện đó nữa. Con cháu ngta ngta thương ngta k chịu cho đi. E tự hỏi. Tại sao chỉ là câu nói chơi thôi. E thật sự bó tay. E cũng tin tâm linh này kia. Nhưng cái chuyện ông bà mà hành con cháu do chuyện đó thì e k tin. Ông bà tại sao k phù hộ con cháu mà lại tính toán vậy. E thật sự rất khó chịu với mẹ chồng e về việc mê tín như thế. 😢 Nhưng nói k đc.

2 Các câu trả lời

nhà ck mình cũng mê tín vậy. ncl cái đó ăn dô máo ngta rồi mom. có nói cũng vậy thôi. mình mấy lần choảng nhau với nhà ck vì mấy dụ mê tín tào lao bí đao đó đó. nếu nhà ck chỉ dừng lại ở việc nói bé bị người này nọ kia hành thì thôi keme họ thôi, nói với mấy ng đó tốn nước bọt, mất time thêm chứ họ ko có giác ngộ ra dc đâu. miễn họ ko áp dụng ba cái nghi thức vớ va vớ vẩn lên người con mom là dc.

ôi, ko hiểu nổi luôn