mang thai

Có ai giống mình không. Cưới được 3 năm mới mang bầu mà sanh Bé mới 9th mà giờ lỡ dính bầu nữa.

13 Các câu trả lời

Z sanh lun m z cho đở cực cố lên nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

con cái trời cho k phải ai muốn cũng được đâu mom. chị dâu mình sanh bé được 6 tháng mà lỡ dính bầu đó, rồi cũng sinh giờ bé được 4 tuổi rồi

Cảm ơn mn. E cũng tính để đẻ mà sợ nuôi ko nổi con lại khổ nua cứ lo tương lai các con lại thấy buồn

4y ago

Cố lên M. Sẽ có cách hết. Nhiều khi sinh bé này vợ chồng M làm ăn đc thì sao nên cứ sinh M nhé

Đẻ 1 thể ko sao đâu mẹ. Sau này lớn con lại có anh chị em cùng lứa. Thích lắm đó.

Sanh luôn để nuôi một lần cũng tốt M ạ. Sẽ hơi vất vả nhưng M cố lên nhé

đẻ luôn đi mom con cái là lộc trời cho lúc muốn cũng không dk đâu

Con cái là lộc nên cứ đẻ tiếp thôi mẹ

sanh luôn đi mom.. cực 1 lần rồi thôi nè..

4y ago

con gái em thi ảnh.. mom cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn ạ..💙 https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

Đẻ luôn m. Con cái là cái Lộc m ạ

Đẻ nuôi 1thể m ạ,cố lên