Xn ít bài nhạc thai giáo hay ạ!

Có ai bầu 21-23w mà con đạp nhiều như em không ạ. Chỉ cần mẹ nằm xem tiktok hoặc bật nhạc thai giáo tiếng anh là bé đạp như kiểu biết nhảy trong bụng. Với em để ý bé thường thích đạp bụng mẹ lúc buổi tối. Có mom nào giống em không ạ. Em con so. Trộm vía tới nay vẫn khỏe mạnh, ăn ngủ ngon. Em không dùng tai nghe cho bà bầu mà cứ bật loa ngoài với âm lượng vừa phải thôi ạ. Em nghĩ là con vẫn nghe được bình thường nên mới có phản ứng nhiệt tình thế. Sẵn đây mom nào có list nhạc thai giáo hay, hoặc nhạc thai giáo phù hợp gthiu cho em ít bà nhé. Hy vọng giúp ích cho con phát triển trí não. Em cám ơn các mom.

6 Các câu trả lời

m có thể lên youtube gõ tìm nhạc thai giáo cho bé nè hoặc trong app mình có nè m

trên app cũng có đó mom, mk bầu k nghe nhạc mấy nên cũng k review cho mom đc

trong app có mục âm nhạc đó m

Trong app mình có đó mom

Trong app có đó mom

App này có nè mom