Các mom có dùng tai nghe cho bà bầu k

Các mẹ bầu thông thái cho e xin ít review về tai nghe dành cho bà bầu ạ, tai nghe loại đó là sẽ áp hẳn vào bụng không ak, hay bật to cả mẹ và con đều nghe có được không ạ. Tự nhiên hôm trước ck bảo mua tai nghe cho bé nghe nhạc, k biết đi làm ai mách ổng là thai giáo tốt lắm, nên tối về siêng nc với con hơn hẳn luôn. Em giờ 27w hay cho con nghe các bản nhạc tuyển chọn cho bà bầu trên mạng, thấy con cũng có phản hồi tốt.

9 Các câu trả lời

Tai nghe bà bầu giờ đa dạng lắm mom, giúp mẹ thư giãn tinh thần, quên đi chứng ốm nghén hay dễ đi vào giấc ngủ, e bé hỗ trợ phát triển trí não. M thấy có Zcare quen thuộc nè, âm thanh có tần số đúng chuẩn từ 20-21000HZ nên âm thanh trong trẻo, chân thực phù hợp thính giác thai nhi nên các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi sử dụng (có máy đo kiểm chứng). Thiết kế ôm vào bụng mẹ k cần giữ nhiều, với chất liệu êm thoải mái

Mom thử mua tai nghe cho thai nhi của Tiptop Kid music đi, mh thấy giá phải chăng ko quá mắc. Được thiết kế chuẩn về âm thanh với tần số phù hợp nên đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Linh kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu. Thiết kế âm thanh chuẩn stereo và tần số tạo âm thanh chân thực, giúp bé cảm nhận được âm thanh mà không gây nguy hiểm cho tai bé sau khi chào đời

mk hồi cũng nghe thai giáo đồ nhưng lạ đeo tai nghe là nghé vs nhứt đầu,chỉ mở đt to đủ nghe r để xa bụng là đc

ko cần thiết phải tai nghe đâu mom. mở loa âm lượng vừa đủ mom nghe là dc

ko cần thiết đâu mom, mở loa ngoài âm lượng vừa đủ là dc

hi,mở lớn xíu là bé nghe đc ùi mom ơi,khỏi mua làm gì

mở loa nghe cũng đc m ạ, âm lượng vừa nghe thôi..

mình k dùng chỉ bật nhạc vừa nghe thôi

hóng ké ạ