ĐỔI NGÔN NGỮ CHO APP theasian...

Có ai biết cách đổi ngôn ngữ cho ứng dụng của mình ko ạ? Em ko hiểu vì sao của em tự đổi qua tiếng Anh mất rồi ạ. Lúc đầu em tải về là tiếng Việt ạ. E có mò mẫm chỗ cài đặt tìm chỗ đổi mà ko có. E cám ơn rất nhiều.

4 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

mom vaò trang của mom sẽ thấy nhé (trên phần thể hiện điểm và bảng xếp hạng)

m vào ảnh đại diện co muc ngon ngữ m bam vào oy đoi

Vào ba gạch phía trên tay trái chỉnh đó mom