Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Bé Yêu

Nhiều mẹ thắc mắc không biết đổi ngôn ngữ ứng dụng ở đâu, tham khảo ngay bài viết này để dễ sử dụng hơn nha! 😍😍😍 Để thay đổi ngôn ngữ, truy cập link bên dưới và làm theo hướng dẫn: https://community.beyeu.com/user/edit

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Bé Yêu
23 Các câu trả lời

Ad ơi cho mjnh hỏi đổi quà thi 1 tài khoản dc đổi nhiều quà luôn phai k ạ. Ma s mjnh đổi thi trừ điểm ma k thấy báo vào mail nhỉ . Phiếu tiki cho đến quà lun ạ,

2y ago

Quà chỉ dành cho người dùng Bé Yêu thôi mom. Người dùng TAP khi đổi không được tính mom nha

cảm ơn add tuy nhiên có mấy mục vẫn tiếng anh add ạ

Cảm ơn, mình đã chuyển được rồi

rõ ràng và dễ hiều

đã thực hiện

m đổi dk rồi

cảm ơn ad ạ

cảm ơn add

thank ad nè

Hữu ích