Làm Sao để có nhìu nước ối ak e32w mà bs bảo ít nước ối

Có ai biết chỉ e với

13 Các câu trả lời

Mình uống pocari mua ở siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi. Nó ít làm mình đi toilet mà nước ối vẫn đủ

Uống nhiều nước lọc, uống thêm nước dừa, mía, sữa tươi ko đường, nước ép hoa quả nha m

uống nước lọc, nước dừa, nước trái cây, nước mía, nước canh, sữa

mom uống nước dừa ngày 1quả nhé với nước lọc thường xuyên vào ạ

em cũng 35w ối ít. bs dặn uống nước dừa.rồi uốn thêm loại này😊

uống nhiều nước lọc, nước dừa, sữa tươi không đường mom nhé.

uống sữa tươi không đường nhiều vào...uông nhiêu nuoc

mon uốn nước dừa và nứoc lộc nhiều vào ak

Uống nhiều nước lọc sữa nc trái cây

Uống nhiều nước lọc vào nhé mom