ít nước ối

Các m oi. E bầu 38w ui mà ít nước ối phải làm Sao ak.m nao bít chỉ e với ak

8 Các câu trả lời

M uống 3lit nước mỗi ngày nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé nhà mình xin 1 like và 1 icon hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/900536?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước thôi mom. Uống ngày 3 lit gồm nước lọc, nước canh, nước cam hoa quả, nước dừa, nước mía nếu k bị tiểu đường nhé.

4y ago

Cảm ơn m nha

Mom uống nước dừa, nước mía là nhanh nhất...mà 38w bé cũng sắp ra rồi, mom để ý cử động của bé nhé...sợ cạn ối thôi

4y ago

Da cảm ơn m ak

Uống nhiều nước, uống nước ép trái cây , ăn trái cây mọng nước ạ

Uống nhiều nước mỗi ngày và nước dừa, nươvs mía

Uống nước ấm, nc dừa, nc mía

4y ago

Cảm ơn m ak

Uống nước dừa nha m

4y ago

Ngay nao cung uống nước dừa co Sao k m

Chiu kho uông nuoc

4y ago

Cảm ơn m