Có 100 triệu thì nên gửi tiết kiệm hay đầu tư?

163 Các câu trả lời

Nếu kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời cao M có thể xem xét chia 50/50 số tiền để bớt rủi ro vì hiện tại do dịch nên lãi suất ngân hàng đang thấp lắm. Mà thực sự đang dịch nên đầu tư cũng sẽ có rủi ro. Quan trọng lĩnh vực M đang định đầu tư có bị ảnh hưởng bởi dịch k nè.

Đầu tư 50. 50 tiết kiệm....chắc ăn hơn m...hjhj...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

nếu gửi tiết kiệm thì bạn sẽ có một khoản nho nhỏ vào mỗi năm còn đầu tử thì bạn sẽ có gấp đôi thậm chí gấp 3 lần số tiền đã có hiện nay

Chỉ nên đầu tư khi đã có định hướng và nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư, nếu không tìm hiểu hoặc nếu sợ mạo hiểm thì nên tiết kiệm nhé.

Đầu tư thời buổi này rủ ro cao , nếu 100tr đó mom kh cần phải dùng tới thì gửi tiết kiệm dài hạn ở ngân hàng sẽ ok hơn

Tùy vào quyết định của hai vk ck nếu m đã hỏi câu này thì trong đầu m cũng đã có câu tl r chứ nhỉ

Tùy. Đầu tư có khả quan k? 50.50 thì nên goi tiet kiem nha mon

Nên gửi tiết kiệm nè mom đầu tư thì cũng hên xui

Nếu là mình mình sẽ gửi tiết kiệm

Mom mà đầu tư tìm hiểu kỹ càng