ốm nghén

Có mẹ nào mang thai 3 tháng đầu mà thỉnh thoảng bị nôn ra máu không ạ. Mấy nay khi nào nôn nhiều quá, e thường bị nôn ra máu nhiều khi đồ ăn nôn ra cũng có máu. Nôn xong cổ họng bị nghẹn cứng lại ạ. Em lo quá các Mom AK.

10 Các câu trả lời

Mon xem lại máu ra nhiều hay ít. Hôm mình cũng bị nôn đi khám bác sỹ bảo ko sao do dịch dạ dày ăn mòn làm tổn thương nên có các tia máu thôi. Mình cải thiện bằng cách ngậm 1 lát bánh mì vào buổi sáng. Ko nuốt được thì nhả ra rồi thay 1 miếng khác. Thấy đỡ ói vào buổi sáng mon ạ

Bạn nên đi khám bác sĩ ngay nhé . Nôn ra máu kéo dài có thể ảnh hưởng nghiêm trọng không nên chủ quan

uhm mjj cug z do .nhug k sau dau m ak .gi non nhiu nen bi chay suot thui

K sao nhé giãn tĩnh mạch thôi nha. Mk bị xuốt à

Nguy hiểm ấy.Đi khám đi bạn

tt

Tt

Đó là bị dạ dày đấy b? Mk đứa đầu cũng bị như vậy? Nhưng k s đâu b sinh bé xong uống loại cây sữa dạ dày ý mà k Anh hưởng j đến bé và sữa vẫn cứ ra đều cho bé ăn

.