dặt tay lên bụng con đạp nge rõ hơn đúng k ạ

Có mẹ nào giống mình lâu lâu quên k thấy bé đạp đến khi nhớ đặt tay lên bụng thì con đạp đùng đùng k í

13 Các câu trả lời

Bé có thể cảm nhận được sự quan tâm của mẹ và phản xạ lại đấy. Nên mẹ đừng ngạc nhiên nhé. Tranh rủ đọc sách, nói chuyện với cho con nghe nhạc. Thì tình cảm mẹ con sẽ gắn bó hơn nữa á

5y ago

V mình phải lm ak

Đúng rồi tùy bé. Trong suốt quá trình mang thai mẹ giao tiếp với con thế nào thì bé sẽ phản xạ như vậy . Sáng mình còn ngủ mà ba bé sờ bụng không nói gì là con cũng tự đá lại hihi

con em thì ba nó về sờ bụg thì đạp nhiều hơn còn e ở nhà nó chỉ cho thấy thoág qua thôi

Mình bầu 8 tháng ròi mà con ít nào có bị sao ko ạ

5y ago

Gửi qua minh nhan

V h mình phai lm sao đây siêu âm họ nói thai vẫn bt mà

Có cách nói chuyện với bé và kích bé đạp đó mom

Đây nha m.hqua mình quên gửi

con em đạp cả ngày 😌

Cũng ko hẳn đâu mom

Đáng yêu