Bầu bé đầu

#tập_đầu_làm_mẹ con em đang đạp Thế mà e cứ đua tay len bụng để cảm nhận bé đap. Ma cứ mỗi lần đưa len bụng la bé k thèm đạp, bỏ tay ra là lại đạp tiếp. Chán bé của e ghê quá 😂😂😂

14 Các câu trả lời

bé mk trc bà đưa tay vô bụng đạp liên tục ra đời bà ngoại bế đầu h lúc nào cx theo bà 😊 bà đi làm về cái chỉ muộn theo bà bơ mẹ luôn

khi mom đưa tay lên bụng, bé cảm nhận dc bàn tay mẹ nên dựa dẫm vào, ấm áp nên bé ko đạp thôi mom

Mom nói chuyện nhiều vào hoặc ăn ngọt xem, bé thích lắm nè. Bé sẽ hdong nhiều hơn nữa đó

3y ago

Người nhà hay ng ngoài mom. Nói rồi quen dần nè, hoặc tối đi ngủ mom thủ thỉ với con hihi

em để tay vào thì bé đạp, mà ba bé để tay vào thì bé im re..🤣🤣

3y ago

😆😆😆

hihi, bé cảm nhận được tình yêu của mẹ nên yên lặng đó

mình thì ngược lại,bố đưa tay ra sờ là im ru à

chắc ẻm tò mò tay của ai đấy m 😂

giống bé của mh cũng vậy nè ☺️

con t thì ba nó lại là im re

🤣 đố mẹ tìm được con