bé trong tháng

Có mẹ nào có bé trong tháng hay quấy khóc đêm ngày. Ngủ trên tay bỏ xuống là la toáng lên ko ạ. Có cách nào cho bé ngoan ko ạ. Hay bé thiếu chất gì ạ

18 Các câu trả lời

Nhiều trường hợp có thể con thiếu vtm D & Canxi. Tuy nhiên bé trong tháng mà khóc quấy đòi bế ngủ thì mình thấy cũng bt, qua tháng là đỡ ah. Mom cho con sinh hoạt theo nếp easy đee cải thiện nha

5y ago

Nếu bé không thức ngủ theo ý mình thì làm sao tập ạ. Bé nhà e ngủ khó đánh thức lắm ạ

Thiếu canxi khi mẹ mang thai mẹ uống canxi thêm để con bú nhé mẹ trước mình cũng bị bs nói thiéu canxiinhf uống mấy ngày con hết khóc kết hợp tắm nắng nhé mom

5y ago

Kô cho bé uống canxi mà mẹ uống cho con bú nhé mẹ

Xem xét xem bé có thiếu D k thì bổ sung cho con; với mom xem luyện con nữa, lúc ngủ quấn kén cho con khỏi giật mình

con mk cx thế này .mom xem bé có ốm k. trc bé nhà mk cứ khúng khoảng ho xong để lâu thành viêm phế quản ý

Con quấy khóc là cách phản ứng với môi trường đó mom . Mom cho bé ăn theo cử như easy đó

5y ago

Bởi v nên ko biết trẻ có sao hay thieu chat gi ko nua

Bé còn nhỏ nên cần mẹ ôm ấp một tí đấy

bé nào cũng vạy do chưa quen thui mom

con e trong tháng cũng v..

3 tháng đầu bé hay v

chúc bé sức khoẻ