thai 20t

Có ai như e k...môi lúc ăn com xong là cảm thấy khó thở...ngồi k có ghế dựa lâu lâu cũng khó thở (bụng thì k to bằng ai) ăn thì k thèm gì..uống thì chỉ uống dc sữa tươi có đường (k đường uống cũng k dc)..haizz..k biết như vây có đủ chất k...nghe ngz ta nói k uông sưa bâu con sẽ k thông minh..????

4 Các câu trả lời

Lúc mh bầu bé thứ hai, mh ko uống sữa bầu nè mom. Vậy mà giờ bé cao lớn nhất trong 3 chị em, đi học cô giáo chưa chê câu nào bao giờ. Cho nên mom cứ ăn đc đủ chất là đc. Có bs sản nói rằng : nếu mẹ có thể ăn nửa con gà rồi thì cần gì phải uống sữa bầu nữa cho tức bụng. 😁

5y ago

Hi..hi vọng bé nhà e cũng lanh lợi...

Sữa bầu không có tuyệt diệu như vậy đâu mom nên đừng lo ăn uống đầy đủ bổ sung thuốc bổ là ok rồi

Sữa bầu chỉ là bổ sung thôi. Quan trọng nhất là mom phải ăn đủ chất dinh dưỡng nha

Mk uống sữa bầu mà thấy tăng cân nhah mk thấy sợ luôn ý

5y ago

E thì k uong sưa bau dc..uong 3loai r cũng k dc luon..