Bị rạn

Bị rạn nó ngứa kinh khủng luôn các mom.. k gãi thì k đc, mà gãi thì nó càng lên ???? huhuhuhu... có mom nào có cách lm cho đỡ ngứa k ạ... htai e đc 37w4d nó ms bị rạn nhìu nv

Bị rạn
32 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak m thử xem

B đừng nghe lời mấy con quỷ bán kem này kia phí $ , nếu ngay từ khi bắt đầu có thai b bôi còn hiệu quả chứ bây giờ chỉ có dầu dừa và Bio oil nhé , mà nó chỉ giảm tí tẹo thôi 10% 20% tùy cơ địa , ngoài ra rạn ko bao giờ hết dc đâu , tin mình đi 😓

Đừng gãi nhé.nếu không em bé trong bụng dây rốn vấn. Hay chế xoa bụng. Nếu rạn da mua kem đặc trị rạn. Và thoa dầu dừa hoặc dầu ô liu đi. Mình cũng đang xài. Thấy bụng bạn thiếu độ ẩm đó.

M xài thêm dầu trị rạn nó đỡ hơn á, mình đang xài bio oil nè, thấy đỡ ngứa vs đỡ rạn hơn á

m phải ngừa trước. từ lúc 4 tháng là m dùng dầu dừa đi sẽ k bị. giờ bị rồi khó.

M thấy bôi dầu dừa tốt nhất. Nhưng bị rạn như b thì cần bôi nhiều lần trong ngày.

4y ago

Cơ địa b đã bị rạn rồi thì bôi dầu dừa sẽ giúp giảm ngứa v rạn, ít nhiều cũng sẽ có. Nếu k chịu khó bôi thì chịu thôi.

dùng kem mul rose ngăn ngừa rạn da từ tháng thứ 4 đó bạn..mình đang sử dụng

Mua chai thoa rạn da đi mẹ. Nhưng ngứa ko đc gãi nhé. Sẽ để lại thẹo đó

Mình bôi dầu dừa r nhịn gãi h đỡ ngứa. Chứ đụng vào tí là ngứa ngay

đừng gãi nữa mom càng gãi càng bị thoa dầu dừa lên