tuần thứ 22

Có ai bầu 22w mà mỏi ng khó ngủ như mình k ạ. Tối đến trăn trở k ngủ nổi í ạ. Mình k ngủ đc ck mình cũng thức cùng vk luôn. Ai có cách gì k ai

11 Các câu trả lời

m mở radio kể chuyện đêm khuya, thả lỏng người, ngủ lúc nào ko biết luôn. vài ba lần đầu chưa hiệu quả thì phải kiên trì cơ. m thử xem

Bạn giống mình cả ngày ko ngủ được tí nào. Lúc nào người cũng mệt và buồn ngủ. Mà ko thể ngủ nổi

Trước khi ngủ bạn ngâm chân bằng nước âm, cho ít muối và một quả chanh cắt lát ngâm cùng.

5y ago

Oki. Cảm ơn m nhé

uống sữa ấm, đi bộ, ăn chuối chín, nghe nhạc, matxa, ngâm chân nước ấm trc khi ngủ m

Em 12w ngủ bình thường, e thấy bảo uống trà hoa cúc dễ ngủ đó mom

minh cũng tung bị vậy mệt mỏi lắm.

mình 12w mà cũng hay mất ngủ mom à

Có cách nào cảu thiện k nhỉ

uống sữa ấm trc ngủ 30p nhé

co len m