Bầu

Còn đi học :( bầu 4 tháng rưỡi rồi không dám nói gia đình :(( em phải làm sao đây các mẹ :((

9 Các câu trả lời

Như kinh nghiệm của mình thì bm sẽ buồn và giận lắm, thậm chí m có thể phải nhìn thấy giọt nước mắt của họ. Nhưng suy cho cùng thì bm phải chấp nhận con mình như thế thôi. Về phía bản thân mình thì nghe mắng cũng nhiều, từ bm rồi cô dì. Tâm lý phải chịu đựng những lời đó buồn và mệt lắm. Nhưng mặt khác Mn cũng quan tâm kiểu đưa đi sắm sửa những đồ cần thiết cho đám cưới, cho tiền nong, dặn dò đủ thứ khi về nhà Ck phải như nào như nào. Dần dần rồi mọi chuyện cũng qua thôi, cả đối với mình hay là đối với bm. Mạnh mẽ lên 💪💪💪 4th rưới r mom nói sớm để gđ lo liệu công việc sớm nhé.

Dẫu biết nói ra sẽ làm ba mẹ buồn nhưng mom phải ns ra để có cách giải quyết vấn đề đừng để lâu quá bame càng giận thêm.. Ba mẹ nào cũng thương con cái hết, thời nay cũng nhiều trường hợp như vậy bame sẽ thông cảm và hiểu cho mom thôi.. Việc học mom đợi bầu lớn bảo lưu kết quả , sanh xong mẹ con khỏe mạnh rồi mom ik học tiếp cho xong..cố lên mom nha

Nói đi mom ơi , như mịn bầu 2 tháng nói ba mẹ biết , lúc đầu giận chửi quá tr, nhưng qua ngày sau ba mẹ kêu gọi ba đứa bé qua nc giải quyết , rôdi cũng êm đẹp à mom , bây giờ ông bà còn mong gặp cháu hơn mình , hình siêu âm đóng khung để trong phòng luôn ấy chứ

4tháng rưỡi rôi e, nói đi 2 bên gia đình có cách giải quyết . e giấu mãi cũng không được C chúc e mẹ khỏe con ngoan Thời đại 4.0 rồi ông bà ta cũng không khó dễ gì đâu e nhiều người muốn mà không được kìa ❤️

4y ago

Đúng rồi đó mom, kg giấu mãi đc đâu, hy vọng mom suy nghĩ thoáng chút, cha mẹ nào cũng thương con mà

Ko biết mom là hs hay sv. Mình thì là sv. Mình thì biết bầu lúc 8 hay 9 tuần ý. Rồi tính giữ thế đến hết kỳ học là đc 4th thì bảo lưu xong xuôi rồi mới nói với gđ.

Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Nói ra đi m. Mh tự nói bố mẹ sẽ đỡ buồn đỡ giận hơn

Ôi thôi đồng cảm quá :))

Quan tâm