Bầu

Còn đi học :( bầu 4 tháng rưỡi rồi không dám nói gia đình :(( em phải làm sao đây các mẹ :((

9 Các câu trả lời

Dẫu biết nói ra sẽ làm ba mẹ buồn nhưng mom phải ns ra để có cách giải quyết vấn đề đừng để lâu quá bame càng giận thêm.. Ba mẹ nào cũng thương con cái hết, thời nay cũng nhiều trường hợp như vậy bame sẽ thông cảm và hiểu cho mom thôi.. Việc học mom đợi bầu lớn bảo lưu kết quả , sanh xong mẹ con khỏe mạnh rồi mom ik học tiếp cho xong..cố lên mom nha