bé mình 2 tháng 5 ngày mà cân nặng chỉ có 4.2kgs, như vậy có quá mi nhon ko các mẹ?

Cân nặng ít quá có cải thiện dc ko các mẹ?

17 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè .mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này sữa về nhiều đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn.Mình chia sẽ lại thôi nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

Các mẹ sanh xong sẽ có cuốn sổ khám bệnh cho con, trong đó có biểu đồ tăng trưởng chiều cao và cân năng cho con, hoặc các mẹ search google, và theo dõi chỉ số trên đó là tự biết được con mình trong diện ptrien bình thường hay không.

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé gái hả M. Con khỏe mạnh là đc M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho bé xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

bé khòe là dc m nè bé minh sinh 3.3kg 2th 2ngay 6.5kg giờ đc 2th 13ngay

3 tháng đầu, mỗi tháng tăng 0,8-1,5 kg là bình thường m nhé

Tháng đầu tăng tầm 500 tới 1kg là ok r nhe m

3 th đầu thai kì tăg zay là bt m