Bé nhà em dc 2m12d,hôm nay ngày thứ 7 rồi chưa ị,2 hôm nay ngủ ko nhon giấc tí lại cựa quậy khó chịu

Các mẹ bổ sung men tiêu hóa gì đee cải thiện ko ạ

8 Các câu trả lời

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột á. m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, đu đủ chín, chuối chín cho bé ti. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi. còn muốn dùng men m nên hỏi bs để bs kê đơn nha, k nên tự ý mua bổ sung nè

bé ăn ngủ bt ko m, nếu ăn ngủ bt, chơi ngon, có thể bị giãn ruột sinh lí nè. còn nếu bé hay quấy khóc thì có thể bị táo bón. m ăn khoai lang, rau ngót r cho bé bú. cũng hiệu quả lắm ak

Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lí đó Mom . Massage bụng , tập bài đạp xe. Ăn nhiều rau xanh, uống nhìu nc cho bé bú nha Mom

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lý m nhé.m masage bụng cho bé,ăn nhiều rau xanh,uống nhiều nước cho bé bú nhé

bé đang giãn ruột sinh lý m.. m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé dễ chịu nha..

bé dãn ruột sinh lý á m, m ăn rau củ và uống nhiều nước lên r cho bé ti

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ xem sao

đẩy bài cho mom