Con nôn trớ, quấy khóc

Cái mom cho e hỏi bé ban ngày ngủ ngon, ban đêm từ 11h30 đến sáng bé khóc ko chịu ngủ và bị nôn trớ nhiều, đưa sữa vô là uống, miệng cứ hợp hợp, vậy có bị sao ko ạ. Em cảm ơn ạ

1 Trả lời

mình cũng đã và đang bị trường hợp đó đấy m .ở khoảng 20 ngày tuổi bé y trường hợp của m giờ .ngày ngủ ngoan mà cứ 7h30 8h tối bé lại cứ như siêu nhân uống sữa từ bình này sang bình nọ tới bình kia chịu k nổi lại ói ra rồi đòi uống tiếp xong khóc tới sáng nhảy dựng dựng cứ chui chui đòi bú miết mới có 1 tháng mình cho bé đi nhi đồng 3 lần đi bs tư 3 lần mà k bị gì cả .nay bé 2 tháng 3 ngày rồi trường hợp như vậy k còn mà khóc thì 2 ngày khóc 1 ngày ngủ .khóc từ trưa hôm trước tới khuya hôm sao .nghe mấy chị kinh nghiệm bảo những trường hợp như vậy phải 3 tháng