con quấy khóc

các mom ơi?... Có ai rơi vào trường hợp mới sinh bé quấy 10 ngày liền k ạ. Ban ngày thì ăn no ngủ yên. Ban đêm khóc k chịu ngủ.. Có ai biết cách gì hay mẹo gì cho con ngủ ngon k ạ

3 Các câu trả lời

Trong tháng con chưa phân biệt được ngày và đêm. Mom tập cho con, ban ngày kéo rèm phòng sáng, và từ từ rồi con sẽ chơi nhiều hơn vào ban ngày. Đêm ngủ ngon.

Con mình nè m uống canxi tới ngày thứ 4 hết khóc tới h con dc gần 3 tháng r

trong tháng bé nào cũng vậy ak m ..qua 3 tháng sẽ đổi thui