Da trắng bật tông với 8 loại kem dưỡng trắng da mang lại hiệu quả tức thì

Cách lựa chọn kem dưỡng trắng da phù hợp Không phải loại kem dưỡng trắng da nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Bởi mỗi làn da sẽ có những “tiêu chuẩn” riêng. Để tránh kích ứng và đạt hiệu quả dưỡng da tốt nhất, chị em nên chọn kem dưỡng phù hợp theo loại da của mình. Da thường: Loại da này khá “dễ dãi” trước các loại mỹ phẩm. Chị em có thể lựa chọn sản phẩm có chú thích all for skin, normal skin, dùng cho da thường. Da khô: Đây là loại da dễ mất nước, bề mặt da hay thô nhám, kém mịn màng. Nên chọn kem dưỡng body có gốc dầu, kết cấu kem đặc, chứa các thành phần như hydrolyzed collagen, chiết xuất trà xanh, bơ hạt mỡ, vitamin E, C… Da dầu: nên chọn kem dưỡng dạng gel hoặc kết cấu kem lỏng chứa Glycolic acid, Hyaluronic acid, glycerin, Niacinamide… giúp hạn chế lượng dầu thừa trên da. Da hỗn hợp: nên lựa chọn kem dưỡng có chứa hyaluronic acid, collagen hay elastin… chiết xuất dạng gel để làn da được cân bằng. Da nhạy cảm: nên chọn loại kem dưỡng không chứa paraben, Sodium Lauryl Sulfate, hương liệu tạo mùi, tạo màu cao… Nên ưu tiên chọn loại chiết xuất từ thiên nhiên, dành riêng cho da nhạy cảm để hạn chế kích ứng, mẩn đỏ.

Da trắng bật tông với 8 loại kem dưỡng trắng da mang lại hiệu quả tức thì