Bánh gối hấp

cách làm bánh gối Nguyên liêu: bột gạo 600g , bột năng 200, nước sôi 1 lít, thịt xay 300g ,cà rốt 100g , mộc nhĩ 50g , miến dong 50g , hành tím 20g , hành lá 20g , hạt nêm 1 thìa cà phê, muỗi 1 thìa cà phê, tiêu 1 thìa cà phê, đường 2thìa cà phê ,dầu ăn 4thìa cà phê cách chế biến: đầu tiên bạn làm nóng chảo ,cho ít dầu ăn và phi thơm hành tím cho thơm rồi bỏ thịt xay đã chuẩn bị sẵn vào đảo chín , tiếp theo b cho cà rốt xắt hạt lựu và mộc nhĩ vào đảo cho chín là được miến dong b ngâm nước cho mềm rồi cắt khúc 2_3cm . rồi cho vào hỗn hợp thịt đã xào sẳn , rồi nêm gia vị hạt nêm muỗi đường tiêu và rau thơm sao cho vừa ăn , rồi đảo đều cho dậy mùi thơm ,và m đã hoàn thành xong phần nhân bánh. tiếp theo tới phần võ bánh .cho 600g bột gạo,200g bột năng và cho từ từ 1 lít nước sôi vào đảo đều hỗn hợp cho hòa quyện với nhau.sau đó b nhồi bột cho mịn và cảm giác không bị dính tay nữa là được bây giờ chúng ta cắt bột thành khúc rồi tạo hình tròn vừa ăn ,sau đó chúng ta cán bột mỏng rồi bỏ nhân vào , gấp 2mép bánh lại với nhau cho đẹp mắt và k bị bung nhân ra là đuoc . bước cuối cùng bỏ vào nồi hấp tới lúc thấy võ bánh trong là được . chúc mn buổi sáng đầy năng lượng ạ #tapmonan

Bánh gối hấp
18 Các câu trả lời

nhìn cũng khá là thú vị nè. nếu có dịp mình sẽ thử làm cho cả nhà ha m

mom khéo quá.. em nhào bột nhão nhoét xong dẹp luôn..😅

3y ago

vậy c làm chắc bột mì đi ạ

bữa sau làm nhớ đưa xuống thử nghe 😂😂

Thay bột gạo bằng bột mì dc k mom?

3y ago

dạ được .c k phải bỏ bột năng ạ

khi nào làm xong nhớ lời nha

3y ago

làm xong đi luôn rồi

có ship ko mom? 🤤🤤🤤

3y ago

xấu quá ngại ship m oi

ngon qua ak 😋😋

Nhìn ngon quá mom

mom khéo quá

ngon quá nè