Món bánh rán mặn nồng

#tapmonan Món bánh rán mặn *Nguyên liệu: 1kg bột nếp 2củ cà rốt 2lạng mục nhĩ 5lạng thịt heo băm 2 cu hành khô Gia vị: hạt nêm , mắm, hạt tiêu, mì chính. Muối bột canh. *Cách làm: Gạo nếp xay bột khô rồi cho vào nồi bỏ vài hạt muối sau đó chế nước vào trộn bột cho đều đến độ dẻo mịn nhất định , ủ bột khoảng 30p. Cà rổ gọt bỏ vỏ rửa sạch bào sợi nhỏ . mục nhĩ ngâm cho nở rồi thái nhỏ . thit heo băm nhỏ . cho cà rốt , mục nhĩ, thịt vào tô rồi cho gia vị 1thia nước mắm, 1thìa hạt nêm ,1/2 thìa mì chinh trộn đều với nhau. Phi hành thơm lên rồi cho tô thịt bằm vào chảo xào thơm oy bắc ra làm nhân bánh Bột ủ xong ta vo viên rồi nhồi nhân vào lòng bánh vo tròn rồi cho trảo ngập dầu de chiên cho bánh giòn. Chiên vừa lửa cho bánh chín vàng là được. #tapmonan

Món bánh rán mặn nồng
32 Các câu trả lời

Ngon quá Mom. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

thấy thèm quá à... mà e k biết làm du có sẵn công thức 😭😭😭

bữa thèm bánh này nè. hì hục làm chiên nó bể hết trơn 😂

Nhìn ngon nhỉ.phải học hỏi mấy mẹ mới đc

nhìn ngon quá nè mom..😍😍

bua sang ma có no la ngon cai hung r

cảm ơn mom chia sẻ công thức

thèm quá bà ơi 🤤🤤🤤

Thèm chảy nước miếng

chúc m năm mới vui vẻ