Mẹ bầu 11 tuần bị Covid

Các mẹ ơi, đen đủi thế nào mà em lại bị Covid giai đoạn này ạ. Cũng may là em không bị sốt. Có mẹ nào có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe hoặc từng trải qua giai đoạn này chia sẻ kinh nghiệm giúp em với ạ.

5 Các câu trả lời

m lấy ấm siu tốc xông gưng xả chanh nè. đừng trùm gì hết hít hit hơi qua cái vòi rót nước á. đở lắm ạ

Điều trị theo bác sĩ thôi m ạ, m ăn uống đầy đủ chất vào nhé, chúc m thai kì khoẻ mạnh

khò nước muối, xông mũi họng bằng nước nóng

Xông đi mom, xông lá bửoi chanh xả đó

Mom đi khám bác sĩ chưa

8mo ago

Em có tham khảo ý kiến bác sĩ em đang theo khám, bác chỉ bảo dùng nước muối xúc mũi họng liên tục thôi c ah :(