Phôi thai là gì các mẹ ơi và chăm sóc giai đoạn này thế nào v?

Khi có phôi thai thì thai nhi đã thành hình chưa mn nhỉ? Tâm sự với các mẹ có kinh nghiệm xíu ạ. Bình thường thì ở trạng thái phôi thai thì cục cưng đã có đầy đủ các bộ phận chưa nhỉ. em bé có cảm nhận được bên ngoài chưa ta. Hay phôi thai là gì và cần chăm sóc cẩn thận đúng không mn ơi. không biết là chăm sóc phôi thai thì có khác gì so với chăm sóc thai nhi bình thường không? các mẹ cho e xin chút kinh nghiệm để chuẩn bị chăm sóc baby thật tốt ạ.

2 Các câu trả lời

phôi thai chỉ là 1 chấm bé xíu thôi m sau đó mới phát triển đầy đủ các bộ phận. thời kỳ đầu này cần hạn chế đi lại, vận động mạnh, ăn đa dạng các loại thực phẩm, kiêng dứa, rau sam, rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, đồ tái hoặc sống, rượu bia, cà phê ...

Phôi thì chưa thành hình mom ak. Giai đoạn đầu thai kỳ nên tránh làm việc nặng, đi lại nhẹ nhàng thôi. Kiêng ăn đu đủ sống, dứa, đồ sống, rau ngót, đồ uống chứa caffeine..