39 tuần 1 ngày. Đợi sinh

Em siêu âm 39 tuần 1 ngày mà em bé nặng có 2,8kg. Buồn quá các mẹ ạ có cách nào cho e bé tăng cân những ngày cuối ko ạ. Giờ ở nhà đợi chuyển dạ để đi sinh mà lo quá #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

39 tuần 1 ngày. Đợi sinh
11 Các câu trả lời

sinh ra r bé ti sữa hấp thụ tốt sẽ tăng cân. dưới mình có trường hợp bé sinh trc bé Kem 1 tháng, sinh 3,4kg, bây h 15 tháng có 8kg thôi

mom. ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào nha

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang vào con k vào mẹ nè

2kg8 cũng ổn rồi nè mom, còn chênh lệch siêu âm nữa mà. chúc mom mẹ tròn con vuông nha

2.8 đến lúc sanh là 3ky là vừa rồi mom, chúc mom mẹ tròn con vuông

k sao đâu m, em bé từ 2,8-3,3 là ok vừa đó...bác sĩ thích vậy

Hột vịt lộn sữa ko đường ngủ cốc nha mom

chúc mom mẹ tròn con vuông nha..❤

chúc m sớm gặp bé❤️

chúc m sớm gặp con