Bầu 32 tuần

Các mẹ ơi em đi khám 32t con dc có hơn 1500g, bsi khám ra động mạch tử cung trái 0.81 có dấu hiệu notch. Có cách nào làm cải thiện tình trạng này ko ạ :((((( Em lo quá ạ

6 Các câu trả lời

Mình có nghe qua bị notch là con chậm phát triển, nên điều trị theo bác sĩ chuyên môn m ah

2y ago

Vâng m.chúc m thai kì khoẻ mạnh nha

hi vọng là sai sót lúc siêu âm thôi. chúc mom và bé sức khỏe nha

2y ago

Đợi thêm rồi xnghiem lại xem sao mom ạ, mà cái này xnghiem sàng lọc ko ra hả ta. Mom đừng lo quá, có khả năng thôi chứ cũng chưa chắc đâu nè

mom làm gói xét nghiệm nipt chuyên sâu đi

2y ago

do mẹ thì phải đi bệnh viện lớn để khắc phục thôi

là bị j v mom

Bs coa nói j ko Mom

2y ago

Theo Bs nào thì theo lun Mom. Cho an tâm, chúc Mom thai kì khỏe mạnh nha ♥️