Mẹ bầu 27day

E bầu hiện đc 27 tuần baby đc 1045g Hiện tại e bị động thai bs khám và cho bán thuốc uốn 5 ngày e nằm im trên giường mà vẫn k thấy tình trạng cải thiện Cứ gò cứng bụng và hay bị đâu lắm ạ#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

cứ theo bác sĩ thôi mom ạ. Còn ko thì lên bv lớn khám nhé. Ăn cháo cá chép cho an thai nhé. À mà lần sau mom có gửi câu hỏi thì đừng cmt phía dưới phần trả lời nhé, vì như vậy thì câu hỏi của mom sẽ bị trôi mất á. Nay mình đi lục lại mới thấy nè 😅 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 💪

3y ago

cảm ơn m nha lần đầu e đăng nên chưa biết ạ

m ơ đâu. nếu ngoài bắc ra bs tuấn khám giữ thai . bác ý có thuốc chóng gò hay lắm. đang gò dau bụng uống vào đỡ. mà thuốc bác ý mua ngoài ko có

ko dc đi lại nên nằm nghĩ tại chỗ

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom

nghe theo bs thôi ạ

nghe bs thôi m

...