Cần tư vấn

Có mẹ nào mang bầu giống e ko ạ. E bầu 25 Tuần bị thiếu ối. Bs dặn ngày uống 3lit nước 1lit sữa tươi. Mà tuần này e khám lại cũng k thấy cải thiện gì . Có mẹ nào bị tình trạng như e ko ạ. Giờ e phải làm sao e lo lắng quá

28 Các câu trả lời

Tiếp tục uống nc lọc, sữa, với uống nước dừa đi mom...em thì k uống được nước lọc đâu chỉ uống nc dừa, nước mía, 1 ngày 1 cốc sữa k đường, ăn nhiều quả với lúc ăn cơm uống nhiều nước canh rau thôi. Vậy mà cũng k bị thiếu ối. 1 phần cũng do cơ địa nữa

chào mom.việc đầu tiên là k phải lo lắng quá. thiếu ối và thừa ối thì 99.99% mẹ bầu đều có. quan trọng lúc này là.mom hãy ăn uống đầy đủ. chịu khó uống thêm nước .nhất là.nươc dừa. chúc mom suc khoe

Uống nước dừa nha mom, 1 ngày 1 trái nhỏ thôi, khoảng 300ml là ok, với uống thêm nước lọc 2l ngày. Bữa cũng bị thiếu ói mà uống vậy 2 tuần sau tái khám lượng nước ối bth trở lại

Uống nước dừa tăng ối nhanh nè m, cố uongis nhiều nước nữa, mùa này nóng nên cơ thể mẹ mất nước, lượng nước cung cấp ối cũng gỉam đi nên càng phải uống nhiều nước hơn

M uống nước dừa nước cam nước mía sữa nước lọc. Tổng tất cả tầm 3l 1 ngày chứ đừng nhất nhất 1 loại. Mình thiếu ối mà ráng uống vẫn duy trì tới lúc sanh bt

Chị mh lúc bầu bé thứ 3 cũng bị thiếu ối, mỗi ngày chị uống một quả dừa, sau 2-3 tháng thấy bình thường rồi. B thử xem nhé

Uống nước dừa đi chị ơi 😉 nhưng uống ít thôi nhé đừng có kiểu ngày uống 4 5 trái thừa ối nguy hiểm cho Em bé lắm

Mh bị khi 30 tuần phai nhập viện luôn, cố len m vi con

uống nước dừa với nước mía bạn nha

mon nên uống nhiều nước dừa vs nc mía nhiều vào