Vitamin Cho Mẹ Bầu

Các mẹ ơi em bầu đôi tuần 14 rồi, nhưng đi khám bác sỹ chỉ cho uống 1 loại vitamin tổng hợp duy nhất là pregnacare plus, và trong vitamin tổng hợp này k có thành phần canxi, sắt là 17 mg, theo các mẹ có cần bổ sung thêm loại vitamin nào không a. Tại em bầu đôi nên sợ con thiếu chất, xin các mẹ cho ý kiến với ạ

7 Các câu trả lời

B có thể hỏi bs có cần thiết bs thêm ko. Bổ sung sắt là chính mom ạ. Chứ canxi thì k nên tự ý bs. Dư canxi rất ảnh hưởng nguy hiểm đến bé sau này. B có thể tìm hiểu các dị tật thừa canxi

Nếu muốn tốt hơn thì mom nên đổi qua elevit + dah. Elevit thành phần sắt, axit forlic gấp đôi pregnacare. Còn canxi thì phải uống theo chỉ định bs.

thấy chóng mặt thì uống thêm sắt, chuột rút thì uống thêm canxi mom..

Mom nên bs canxi nữa vào nha. Bs kê thì kê mình vẫn phải bs thêm

Mom nên tham khảo ý kiến với bs

Bạn hỏi bsi coi

2y trc rồi