tìm canxi uống cho mẹ bầu 5 tháng

E có đag sd vitamin tổng hợp loại như hình k biết kết hợp với uống canxi nào được ạ

tìm canxi uống cho mẹ bầu 5 tháng
17 Các câu trả lời

M hay uống canxi nước corbiere. Với m dùng thêm nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chơng đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

hỏi bs m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

mẹ dùng loại này nè bộ sắt , canxi vs DHA hữu cơ này em đang dùng k nóng, k táo bón , k dị ứng

mình đang uống can xi chiết xuất từ tảo biển k bị táo bón.

Mình uốn canxi bộ ba elevit, rất ổn, b tham khảo nhé

nên hỏi bs tư vấn mom ạ

mk k dùng đẩy bài giúp

hỏi ý kiến bs mom..

hỏi bs cho chắc m