khó ngủ

Các mẹ ơi e dc 30 tuần 4 ngày r dạo này e khó ngủ quá ạ? . E nằm nghiêng bên phải thì bị đau xương sường . Nhiều lúc khó thở lắm ạ . Có mom nào giống e ko ?

11 Các câu trả lời

từ tuần t12 là m nằm nghiêng bên trái..lúc đầu k quen rất khó chịu và mất ngủ. giờ bầu 36w nằm bên trái đau lưng muốn chuyển phải mà k sao thở đk. lại còn lệch hết bụng sang trái nữa

nên nằm nghiêng trái sẽ tốt hơn nè m. m uống ly sữa ấm, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ thử xem

Nghiên trái tốt hơn, nhung nên thay đổi tư thế thường xuyên. Càng gần ngày càng mệt

Khó thở lắm m à, em cũng vậy, mà con em còn nằm lệch về bên phải nữa

Nằm nghiêng bên trái tốt cho thai nhi, tập yoga sẽ cái thiện đau lưng

lúc e bầu 32tuần cũng bị đau xương sườn á rồi tự khỏi

m ngâm chân nc ấm uống sữa ấm trc khi ngủ xem đỡ k

nằm nghieng sang trái nhé mom

nghiêng trái tốt hơn nè m..

Nằm nghiêng trái Mom nhé