M.ng oi minh 22tuan 2ngay roi mà k thay e be đạp..

M. Người oi minh 22tuan 2ngay roi co bi xảy thai tự nhiên k v m. Người mà k thay e be đạp gi hết

9 Các câu trả lời

mình nghĩ là do con còn nhỏ. chỗ trống khá nhiều nên bé chỉ máy nhẹ. m tập đầu sẽ khó nhận biết hơn. vì vậy nên m cần yên tĩnh sẽ biết nè. còn lo lắng thì mình nên đi siêu âm lại cho yên tâm m ha

nếu mom có cảm giác bất an.. mình nên đi siêu âm để rõ sự tình khỏi lo lắng suy nghĩ tiêu cực ạ.. chúc mom có thai kì khỏe mạnh

có khi chỉ là lượn nhẹ nhẹ. bé mình 28t cũng kg đạp mạnh như ngta. lo lắng quá mom nên đi khám kẻo ảnh hưởng con

mom thử ăn đồ ngọt r nằm một lúc xem bé dap k mom có khi bé máy nhẹ mom k cảm nhận được á

đi khám cho an tâm nha mom. mình 19w vẫn chưa thấy máy gì đây

m đi khám ngay nếu thấy bé ko đạp hoac đạp yếu

mình cũng 22t mà con quậy lắm ạ,

lo lắng thì đi khám m

đi khám đi mom