tâm sự của mẹ bầu

Các m ơi, mk ra ít nước ối có phải sắp sinh k ạ , 36w 2ngay

25 Các câu trả lời

bạn đầu mình bị rỉ ối đi khám bs bảo viêm cho đơn thuốc về chưa kịp mua thì bị rỉ nhiều hơn. Bị giống kiểu kỳ kinh ấy mom. gọi điện cho bs kêu vào viện luôn mình chờ 1 buổi là sinh rồi.

Rỉ ối là lúc nào cũng ra hay sao các mom. Mình đi tắm tiểu xong chừng tí là có nc chảy ra mà chỉ khi nào đi tắm mới thấy mấy ngày rồi mình 36t2d

Do bị viêm âm đạo hoặc nấm đó, mom đi khám và làm vệ sinh âm đạo đi, vì tháng cuối tiết nhiều dịch dễ viêm nhiễm lắm

Cũng tuỳ xem phải nước ối không nhé, bữa em cũng bị mà đi khám bs kêu k phải, cứ đi khám cho chắc

nên qua bệnh viện khám bạn nha. rỉ ối dễ gây khô ối nguy hiểm cho thai nhi.

ra nước ối kèm màu hồng máu nhạt, đau bụng là chuyển dạ á mom

Phải theo dõi ko thiếu ối hoặc cạn ối là nguy hiểm đấy bạn

rỉ ối phải đi viện gấp á mom.chứ cạn ối ảnh hươnhr con á

C bị rỉ nước trog trog có khi do viêm phụ khoa đó