Hỏi

Các mom cho mk hỏi bầu bn tuần thì nge pé đạp ạ, mk 18t mà ít thấy pé đạp quá, với mk đang pị ngứa ra khí hư nhìu, bs cho đặt thuốc rồi mà k thấy bớt k pk có ảnh hưởng j k ạ??

12 Các câu trả lời

20w rõ hơn..mom bị viêm phụ khoa thì mua bột ngâm về ngâm...trc e bị dùng bột ngâm là sạch hẳn r đó. Chỉ ngâm thôi k đặt hay uống gì đâu. E gt mấy mom đều khỏi r đó

4y ago

Mom mua bột ngâm phúc hưng đường dùng thử xem...hiệu quả đó, hơi mất thời gian thôi

Thường 20 tuần sẽ đạp rõ hơn. Mom nên đi khám lại nếu tình trạng ngứa không cải thiện.

20w bé đạp sẽ rõ hơn, bạn thử nấu chè tươi để rửa xem có đỡ ngứa k nhé

Nhau bám mặt trước thì mình sẽ lâu cảm nhận dc bé đạp nhé mom

Tùy từng bé ý m có bé đạp nhiều có bé đạp ít ý

Bé lớn hơn xíu sẽ đạp mạnh hơn mom

Tùy bé, tùy cảm nhận của m

Từ 20w trở đi nha mom

20 tuần trở đi

Thường là 20w