Bé biếng ăn

Các mẹ ơi cho e hỏi bé nhà được 4 tháng mà mấy hnay bé bú bình rất kém trước mỗi lần bé ăn 80ml giờ bé chỉ ăn được 40ml mà thời gian bé ăn rất lâu

5 Các câu trả lời

có thể bé đang gdoan khủng hoảng tuần 16. trong người khó chịu biếng ăn thôi mom. cứ cho con ăn theo nhu cầu đừng lo quá mom ạ

Mom xem bé có rơi vào tuần khủng hoảng k nha, nếu có mom cứ kiên trì vài bữa hết khủng hoảng con sẽ bth lại thôi nè

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bé có thêm sữa mẹ hk mom

Đổi size núm ti lên nhé m

khám bác sĩ