kem chống nắng cho mẹ bầu

Các mẹ trong thời gian mang thai mẹ có dùng kem.chống nắng gì ạ

7 Các câu trả lời

Dù mang thai hay không mang thai thì việc dùng kem chống nắng hàng ngày rất có lợi nha mom, mình không nên kiêng quá nhé. Mom có thể kham khảo dòng Anessa nha, tuy mắc nhưng được review tốt. Với thật ra không có kem chống nắng nào dành cho bầu cả, mình chỉ cần lựa chọn loại dành cho da nhạy cảm khi mang bầu và né mấy chất oxybenzone, axit para aminobenzoic . octocrylene, retinyl palmitate và homosalate, BHA,... Mom nên ưu tiên dòng kem chống nắng thuần vật lí nhé.

có loại bầu dùng dc ah m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Hk nên dùng nhe m nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

dùng kem chống nắng vật lí là được nha c, hãng tùy điều kiện kinh tế của mình nà chọn

mh dùng của Las beauty và Forever

mình k dunh