kem chống nắng

Các mẹ cho mình hỏi có bầu dùng được kem chống nắng laroche posay anthelios xl dry touch k ạ

2 Các câu trả lời

Tốt nhất nên tránh các loại bôi sợ hoá chất ảnh hưởng đến con

5y ago

Thế M tránh luôn dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng đồ luôn nha. Mấy thứ này đều chứa triclosan gây ung thư đó

Bầu nên kiếm kcn vật lý, ko có salicilic acid xài nha m. M lên gg tra những chất cần tránh khi mang thai, tìm hiểu kỹ bảng thành phần của các loại kcn đó m. Chúc m lúc nào cũng đẹp nha