Con nhai núm ti bình sữa

Các mẹ thông thái ơi Em bé nhà e đang trong thời kì mọc răng, cắn hỏng núm ti bình Pigeon dạng Y-cut liên tục ạ. Cứ 1 ~2 ngày lại phải mua 1 cái mới hao tiền quá. Có ai biết núm ti của bình nào chịu đc bé cắn hoặc có cách nào k ạ? ahuhu Xin các mom tư vấn giúp e

17 Các câu trả lời

răng chắc khỏe dữ vậy. mình chưa bị thế bao giờ nhưng mà sau nhiều loại mua về thử cho con thì mình thấy avent là có vẻ cứng cáp nhất

m nghĩ nên mua đồ chơi ngậm nướu cho bé , bé sẽ đỡ cắn núm vú hơn

mua đồ gặm nưới vs mua bánh quy ăn dặm cho bé ý

M mua bình comotomo cho bé, cắn thoải mái

mom mua cái gặm nướu cho con dùng

mom mua đồ ngặm nướu cho bé nè

ôi bé phá của khiếp thế..🤣

cho bé gặm đồ gặm nướu á m

mom mua gặm nướm cho bé

haha, giống bé mh ghê