Cho e hỏi ạ

Có ce nào khi vừa sinh vẫn mặc áo ngực ko ạ 😆 khi con cai sữa ngực còn căng ko ạ 🥴 e cứ sợ xệ xệ sao á 🥴 tại ngực e khe rộng 2 bầu ngực bè ra 2 bên 😆 cứ thấy sao sao á

17 Các câu trả lời

bưởi hay chanh thì nó cũng sẽ thành mướp hết thôi mom ơi 🙃 mom phải thấy may mắn khi mom còn có 2 bầu bè ra chứ đây tường thành trường tồn bất biến với thời gian đây mom ạ 🥲

t ngực trái chanh mà nó nhú 2 con ốc nhìn dị hợm😪. nóng gần chết mà phải mặc nhà cứ hết ng này đến ng kia vô

mình nè m.mặc loại có cúc bấm nè.chứ thả rông sữa chảy ướt áo.với sẽ thành mướp à.hi

lên mặc con áo rộng và mỏng có cúc mở cho con bú được dễ hơn. đửng thả rông mum nhé.

mình ở nhà là k mặc , trước sau sinh k mặc, tivi màn hình phẳng nhưng vậy cho thoải mái

mik mặc áo k gọng k mặc thấy kì kì s á vs lại ở chung vs ba ck thấy hơi ngại

thả rông là nó dễ gây chảy xệ m nhé, mặc size vừa là đc.

cai sữa rồi mình 2 lưng nè, chả còn gì luôn 😂😂

em bầu rồi sinh cũng chả mặc áo ngực luôn..🤣🤣

M sinh xong k mặc áo ngực. Bất tiện