sơ sinh

Mom nào có kinh nghiệm cho e biết là sanh xong nằm trong tháng có nên mặc áo ngực không ạ ..e sợ ngực sẽ bị xệ?

11 Các câu trả lời

Ủa sao ko mặc, sệ nha. M mặc tới lúc thôi vắt sữa (bé 17m) luôn nè. Mặc loại áo dành cho con bú có thể tháo bầu áo ra đc ấy. Mặc áo để giữ miếng lót thấm sữa luôn nè

Con mình 9 tháng rồi chưa mặc áo ngực luôn , cho con khỏe mạnh là hp rồi m ơi ,

Mình không nên mặt nếu mặc thì sẽ không có đầu ti cho con bú nha

Vài tháng hẳn mặt mom oi. Có ck con rồi sợ gì nữa nek. Hihi

Mom nên thả sợ bị tắc đầu ti với thụt đầu ti ạ

Muốn thì mặc thôi mom . Mua rộng rộng

Không nên m à. Tất cả vì con m nhé...

m k mặc, khó chiu lắm

em k mặc..

M k mặc