bầu 28tuần

Các mẹ oi mình uống sữa có đường được không..uống không đường hok có được uống vô là khó chịu làm mệt

5 Các câu trả lời

Uống sữa có đường dễ bị tiểu đường thai kỳ nha mom, hạn chế ăn ngọt nhất có thể, hoặc mom có thể chia xen kẽ lúc có đường lúc ko đường cho dễ uống, mom bầu trai hay gái

thường thi nta sẽ uống sữa k dường vì uống sữa k đường sẽ vào con .. còn uống có đường thì vào mẹ nhiều hơn

Đó h mk toàn uống sữa có đường kh ah. Kĩu này chắc đổi qua uống kh đường quá

Mom xét nghiệm tiểu đường chưa, bs cũng khuyên nên uống sữa ko đường mom nhé

Mình bầu con trai...uống sữa có đường được mấy tháng rồi