cho trẻ gần gũ với vật nuôi - có nên không?

Các mẹ có nuôi chó/mèo trong nhà hay để bé gần gũi với các thú cưng không? Theo bạn điều này có nguy hiểm tới da dẻ hay hệ hô hấp của bé không?

cho trẻ gần gũ với vật nuôi - có nên không?
127 Các câu trả lời

Ko nên, ảnh hưởng hệ hô hấp của trẻ, mình rất iu cún, nhưng từ khi có bé là né

K nên mom à, nếu có muốn nuôi hoặc tiếp xúc thì để trẻ lớn hơn đã ạ

khônh nên. thú nuôi có nhiều vi khuẩn và bé dễ hút phải lông của chúng.

Phải đảm bảo vật nuôi sạch sẽ Tuy nhiên, em bé sơ sinh thì chưa nên

k nên ạ, lông bay vào mũi miệng ảnh hưởng ts hệ hô hấp của bé

Không nên vì lông thú hay bay lung tung con hít vào dễ bị bệnh lắm

có, lông chó mèo hay rụng lắm. trẻ con thì lại rất mẫn cảm

k nên vì vật nuôi mình k đc tiêm phòng tắm rửa đầy đủ

theo mình ko nên,dẫn đến hen xuyễn cho trẻ

con e bị như này có phải zôna k các mom