Mấy mom ơi mang thai 3 tháng đầu mình nên siêu âm kiểm tra bao nhiêu lần ạ

Mẹ bầu #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

Lần đầu khi chậm kinh để kiểm tra phôi. 1w nữa để kiểm tra tim thai. Sau đó thì 4w 1 lần. 12w để đo độ mờ da gáy, làm xét nghiệm. Mom thăm khám sẽ có sổ khám thai, cứ đi theo đúng lịch khám nhé

Theo hẹn của bs. Thường là kiểm tra khi có dấu hiệu mang thai! Nếu chưa có tim thai thì sau 2 tuần kiểm tra lại. Sau đó là lúc 12 tuần rồi cứ mỗi tháng 1 lần

lúc bầu mình ktra lúc 12 tuần 😂 còn bt thì 8 or 9 tuần 1 lần, 12 tuần 1 lần

mom kiểm tra định kì hằng tháng hoặc khi nào có bất thường ạ

tùy theo lịch bs hẹn, có khi 3w có khi 1 tháng có khi tháng rưỡi

8,12,16,22,26,32,36,37,38,39,40 hoặc khi nào có bất thường m

M kiểm tra hàng tháng or nếu có bất thường

M kiểm tra theo lịch hẹn của bs nhé

tớ là 1 lần lúc 11w